Giới thiệu

 

Đi Chung Xe tại Việt nam - Carpool Việt nam


di chung xe


dichungxe.vn là mạng xã hội phi lợi nhuận được cấp phép hoạt động nhằm mục đích chia sẻ thông tin khi có nhu cầu đi lại. Các thành viên truy cập có thể san sẻ chỗ trống trên xe để tìm người đi chung và ngược lại. Việc đi chung xe không những giảm chi phí cá nhân mà còn là một lợi ích lớn cho xã hội vì sẽ tận dụng được các chỗ trống trên xe, các chuyến xe không hành khách của các công ty vận tải ... Lợi ích thấy rõ sẽ là : Tiết kiệm nhiên liệu,hao mòn, số lượng xe đi ít hơn sẽ giảm ùn tắc giao thông, giảm khí thải, diện tích bến bãi...

Là tiên phong trong việc kết nối,chia sẻ nhu cầu đi lại thông qua việc sử dụng internet, mạng xã hội dichungxe.vn mong muốn nhận được nhiều ý kiến cũng như nhiều đăng ký của người dùng. Công việc sẽ còn rất nhiều và chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện để tạo sự tiện lợi, thoải mái cũng như an toàn khi tham gia dichungxe.vn.

Carpool VietNam là dịch vụ sử dụng công nghệ viễn thông và internet giúp kết nối người tham gia giao thông và các phương tiện giao thông như Taxi, ôtô du lịch, ôtô cơ quan ,ôtô gia đình ... có đặc điểm giống (hoặc gần giống) về điểm đi, điểm đến , thời gian để họ thông tin với nhau cùng kết hợp (chiều đi ,về không khách của - Taxi, xe ô tô  ..),  hay thuê chung và chia sẻ chi phí với nhau với mục tiêu chung là tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng hiệu quả kinh tế các cá nhân cũng như xã hội.


chung duong chung xe


Trang web : dichungxe.vn  hỗ trợ miễn phí cho mọi người có nhu cầu tìm kiếm bạn đường nhằm chia sẻ chi phí cho việc đi lại, tham gia giao thông góp phần giảm ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường tăng thêm quan hệ cộng đồng.

Mọi thông tin tạm thời xin gửi đến : info@turnviet.com hoặc gửi tin nhắn tới 09.1698.1968

Chân thành cám ơn !

Phụ Kiện iPhone | Phụ Kiện Blackberry | Điện Thoại Blackberry | Đi Chung Xe | Camera Hành Trình Ô tô| Phụ kiện Sky

Đi Chung Xe
Đăng ký thành viên

Hãy đăng ký thành viên và đăng lộ trình của mình để tìm xe hoặc người đi cùng có thể tiết kiệm cho xã hội hàng chục nghìn Tỉ đồng mỗi năm.

Đăng ký thành viên