1. Dịch vụ dành cho cá nhân

 

 
Chúng tôi cung cấp một gói các giải pháp công nghệ hỗ trợ cá nhân tham gia hoạt động đi chung xe thuận tiện và miễn phí bao gồm: 

 Giải pháp: 

    Website Dichung.vn dành cho các chuyến đi có kế hoạch từ trước

    Ứng dụng trên điện thoại thông minh ( iOS và Android…) dành cho nhu cầu đi lại ngay lập tức

    Phiên bản đi chung dành cho nhóm cá nhân cùng mối quan tâm

 Lợi ích khi tham gia: 

    Tiết kiệm chi phí: Đi chung trước hết đem lại lợi ích tài chính cho những người tham gia. Rất đơn giản, khi tham gia đi chung, chi phí xăng xe sẽ được chia cho nhiều người. Nếu tần suất đi lại nhiều ( đi chung đi học hoặc đi làm) hoặc quãng đường xa (đi chung ra sân bay, đi chung về quê, đi chung đi du lịch..) thì đi chung sẽ là một cách tiết kiệm rất hiệu quả 

    Cơ hội kết bạn: Trong rất nhiều lời đề nghị đi chung, người tham gia đi chung sẽ tìm được những người bạn đường phù hợp và sẽ có những trải nghiệmthú vị với những người bạn mới. Ngoài ra, có thể giảm tải stress khi phải lái xe một mình và có thêm thời gian để giải trí, nghỉ ngơi, trò chuyện và các hoạt động khác nếu như có thêm người lái xe. 

    Bảo vệ môi trường: Các thành viên tham gia đi chung không chỉ nhận được giá trị tài chính trực tiếp mà còn nhận được những giá trị vô hình gián tiếp. Đó là được đi lại thông thoáng và tiết kiệm thời gian do có ít phương tiện lưu thông hơn và được hít thở bầu không khí trong lành vì có ít hơn CO2 thải vào môi trường. 
 

 

2. Phát triển mạng đi chung riêng dành cho tổ chức

Chúng tôi nỗ lực để mang đến cho mọi người một hình thức di chuyển văn minh và tiết kiệm. Nếu một tổ chức muốn xây dựng một mạng đi chung xe riêng biệt chỉ cho cộng đồng thành viên của tổ chức đó, chúng tôi sẽ dành cho sự hỗ trợ đặc biệt để xây dựng và vận hành hệ thống. 

 Giải pháp: 

    Xây dựng một phiên bản đi chung dành riêng cho tổ chức có số lượng thành viên đông như: Cơ quan nhà nước, công ty lớn, tổ chức phi chính phủ...

    Tủy biến hệ thống cho phù hợp với yêu cầu tổ chức.

    Có hệ thống quản trị dễ dàng theo dõi số lượng chuyến đi thành công, số tiền và số C02 tiết kiệm được để đánh giá hiệu quả của toàn bộ mạng đi chung của tổ chức cũng như từng thành viên.

 Lợi ích khi tổ chức mạng đi chung riêng: 

    Tạo ra một lựa chọn mới cho thành viên để di chuyển đến cơ quan, công sở, trường học ngoài các phương thức xe cá nhân, xe công cộng, taxi... Hình thức di chuyển này rất văn minh và tiết kiệm. Vừa nhanh và thoải mái như phương tiện cá nhận vừa rẻ như việc sử dụng các phương tiện công cộng. 

    Giúp cho thành viên giảm được chi phí đi lại, stress khi gặp tắc đường và khói bụi ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, khi đi chung, các thành viên có cơ hội gắn kết với nhau hơn. Từ đó, mức độ hài lòng với tổ chức càng cao và hiệu suất học tập, làm việc, cống hiến tốt hơn 

    Tiết kiệm chi phí dành cho chỗ đậu xe trong bối cảnh chi phí thuê địa điểm đắt đỏ, cũng chi các chi phí vô hình khác khi thành viên gặp các vấn đề chậm trễ và hoặc vấn đề về sức khỏe khi đi lại dẫn tới giảm năng suất và thời gian học tập, lao động. 

    Tham gia đóng góp một phần công sức giải quyết vấn nạn tắc đường và ô nhiễm môi trường đô thị. Các thành viên của tổ chức sẽ tự hào hơn khi tổ chức của họ là tổ chức có trách nhiệm với xã hội. 
 

 

3. Các dịch vụ kết hợp các hãng vận tải

Chúng tôi kết hợp với các hãng vận tải để cung cấp các dịch vụ đi chung chuyên nghiệp như đi chung taxi hoặc đi chung minibus ( Vanpool) cho các nhu cầu khác nhau như: đi sân bay, đi về quê, đi du lịch, đi lại trong thành phố...Đây là các dịch vụ đặt xe theo yêu cầu rất thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng mở cho các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tham gia vào Thị trường của chúng tôi để bán chỗ cho khách hàng tiềm năng. Trở thành đối tác của Dichung.vn, các hãng vận tải sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa trong việc vận hành hoạt động bán chỗ trên hệ thống của chúng tôi, có cơ hội được ưu tiên khai thác các thông tin đặt chỗ, tùy biến trang bán chỗ riêng nhằm tạo ra sự chú ý cao nhất của khách hàng tiềm năng với chi phí gần như bằng không. 

 Giải pháp: 

    Xây dựng hệ thống bán chỗ trực tuyến với đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại: thanh toán online, vé điện tử, ứng dụng di động..với các lựa chọn thanh toán chi phí rất linh hoạt. 

    Tùy biến hệ thống đặt chỗ, thanh toán sao cho phù hợp với loại hình vận tải. 

    Có hệ thống quản trị dễ dàng và chăm sóc khách hàng tự động. 

 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ: 

    Có thêm kênh bán chỗ trực tuyến theo kịp xu hướng tiêu dùng mới là tìm kiếm, đặt xe online.

    Không mất chi phí vận hành và duy trì hệ thống. Chỉ phát sinh chi phí khi bán được chỗ 

    Có khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trong cộng đồng  Dichung.vn. 

    Cho phép đặt chỗ và trả tiền trước, đảm bảo doanh thu và chủ động trong kinh doanh. 

    Cho phép tùy biến trang đặt chỗ, quy trình thanh toán phù hợp với loại hình vận tải. 
 


 

Login with Facebook

( Tiết kiệm thời gian đăng ảnh, nhập email, thông tin cá nhân )

HOẶC

Quên mật khẩu | Đăng ký