Gia nhập Dichung.vn

Dichung.vn là cộng đồng trực tuyến nơi tuyệt vời để các thành viên chia sẻ những chuyến đi của mình, qua đó cùng nhau tiết kiệm chi phí, giảm ùn tắc giao thông và bảo vệ môi trường. Để mở rộng hoạt động trong thời gian tới, chúng tôi đang cần tuyển mộ thêm người vào nhóm. Nếu bạn muốn góp phần thay đổi tình trạng tồi tệ của môi trường sống và cống hiến cho cộng đồng, hãy gia nhập Dichung.vn. Chúng tôi đang cần tình nguyện viên cho các vị trí dưới đây.

• Cộng tác viên phát triển cộng đồng - Số lượng: tối đa 3 CTV cho một tỉnh/ thành phố      Tình trạng: Đang tuyển

Kể từ thời điểm ra mắt, cộng đồng đi chung xe của chúng tôi đã đón nhận sự tham gia rất tích cực tại Hà nội và thành phố Hồ chí Minh. Hiện tại, Dichung.vn đang tiếp tục mở rộng cộng đồng ra các địa bàn trong cả nước. Vì vậy, Dichung.vn mong muốn nhận được sự góp sức của các bạn cộng tác viên trong các tỉnh thành khác với mục tiêu phát triển cộng đồng Dichung.vn ngày một lớn mạnh và phát triển, đưa văn hóa đi chung xe lan tỏa tới đông đảo những người dùng tiềm năng trên địa bàn cả nước. 

Chi tiết công việc

• Cộng tác viên truyền thông - Số lượng: 3 Tình trạng: Đang tuyển

Sau một thời gian ra mắt phiên bản đại chúng (cho tất cả các đối tượng) và được đón nhận rất tích cực của cộng đồng,chúng tôi có kế hoạch xây dựng các phiên bản nhóm phục vụ một cộng đồng cụ thể để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Ví dụ:  phiên bản đi chung dành cho trường đại học,  cho một nhóm cùng sở thích như phượt, du lịch bụi…Chúng tôi rất cần bổ xung thêm các bạn có kỹ năng, thích ý tưởng của Dichung.vn và có khả năng đóng góp trong các hoạt động truyền thông, PR thu hút người dùng cũng như xây dựng các quan hệ với đối tác tiềm năng của Dichung.vn 

Chi tiết công việc


Hồ sơ xin gửi về:jobs@dichung.vn 

Lưu ý:
• Các vị trí trên có thể làm việc tại Hà nội hoặc làm việc từ xa 
• Vui lòng gửi kèm CV thông tin cá nhân đầy đủ có đính kèm ảnh.
• Chỉ nhận hồ sơ qua email. Ưu tiên những CV gửi sớm.

Login with Facebook

( Tiết kiệm thời gian đăng ảnh, nhập email, thông tin cá nhân )

HOẶC

Quên mật khẩu | Đăng ký