Chương trình đối tác

Chúng tôi, Ban quản trị Dichung.vn xin trân trọng gửi đến các bạn lời chào thân ái,

Chúng tôi xin trân trọng công bố một chương trình dành cho các đối tác ( Dichung Partners Program) trên quan điểm hợp tác cùng có lợi với mục đích sau cùng là đem lại giá trị cao nhất cho người dùng. Chúng tôi phân chia cơ hội hợp tác thành các mục đích dưới đây. Với bất cứ mục đích nào, chúng tôi hân hạnh cung cấp một chương trình giúp bạn thành công.

    Trao đổi dịch vụ, tài nguyên      Phát triển kênh bán chỗ online      Thành lập nhóm đi chung riêng

 


 

Trao đổi các dịch vụ, tài nguyên sẵn có để tạo thêm giá trị cho người dùng

 

Với tiêu chí phục vụ cho cộng đồng, chúng tôi hiện không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng cũng như uy tín của trang web Dichung.vn nhằm phục vụ tốt nhất người sử dụng. Chúng tôi cũng mong muốn cộng đồng của chúng tôi được biết đến và sử dụng các dịch vụ có liên quan của những tổ chức khác để tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất.

Nếu bạn là chủ sở hữu một website, forum, mạng xã hội, nhóm cộng đồng người dùng online…phù hợp với tiêu chí của Dichung.vn và mong muốn hợp tác trên tinh thần cùng có lợi và vì cộng đồng hãy hợp tác cùng chúng tôi.

Tìm hiểu về:

    Tiêu chí
    Quyền lợi
    Ưu tiên

 


 

Phát triển kênh bán chỗ online (Dành cho các hãng vận tải vì mục đích thương mại)

 

Trở thành đối tác của Dichung.vn có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa trong việc vận hành hoạt động bán chỗ trên hệ thống của chúng tôi. Với vị thế là đối tác của Dichung.vn, bạn sẽ có cơ hội được ưu tiên khai thác các thông tin đặt chỗ, hiển thị ở các vi trí nổi bật nhằm tạo ra sự chú ý cao nhất của khách hàng tiềm năng và được hỗ trợ phát triển kênh đặt chỗ trực tuyến dành riêng cho hãng với chi phí gần như bằng không.

Tìm hiểu về:

    Tiêu chí
    Quyền lợi
    Ưu tiên

 


 

Thành lập nhóm đi chung riêng (private ridesharing group)

 

Chúng tôi nỗ lực để mang đến cho mọi người một hình thức di chuyển văn minh và tiết kiệm. Hiện tại, chúng tôi đã ra mắt phiên bản công cộng (public) dành cho đại chúng , mọi người có thể sử dụng dịch vụ một cách miễn phí bằng cách đăng tin tìm người đi chung xe trên hệ thống này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một mạng đi chung xe riêng biệt chỉ cho cộng đồng thành viên của bạn, chúng tôi cũng rất khuyến khích và dành cho sự hỗ trợ đặc biệt để xây dựng và vận hành hệ thống. Chúng tôi hiểu rằng, quyết định đi chung xe phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố tin tưởng về độ an toàn và uy tín. Đối với cộng đồng nhỏ như trường học, công ty, cơ quan.. thì sự tin tưởng sẽ lớn hơn rất nhiêu và các chuyến đi sẽ có khả năng thành công cao hơn so với phiên bản công cộng.

Ở đâu có nhu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực để đáp ứng. Trở thành đối tác của Dichung.vn, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí. Hãy mang Dichung.vn đến với tổ chức của bạn.

Tìm hiểu về:

    Tiêu chí
    Quyền lợi
    Lợi ích
    Ưu tiên

 


Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đối với Chương trình đối tác của chúng tôi.
Mọi yêu cầu hợp tác xin gửi về:

Anh: Đinh Ngọc Minh
Giám đốc bán hàng
Email: minhdn@dichung.vn
ĐT: 093.513.3166

Login with Facebook

( Tiết kiệm thời gian đăng ảnh, nhập email, thông tin cá nhân )

HOẶC

Quên mật khẩu | Đăng ký