Hệ thống vận hành như thế nào?

 

Dichung.vn đem đến cho mọi ngươi cơ hội cung cấp và lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn minh và tiết kiệm. Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản dưới đây để thực hiện đi chung.

 

 

 

 

Chủ xe

 •  

  Đăng thông tin về chuyến đi còn chỗ trống

  Thật là dễ dàng để đăng các vị trí còn trống trên xe của bạn hướng dẫn rất chi tiết trên Dichung.vn. Hoàn toàn miễn phí

 •  

  Chọn bạn đường phù hợp từ những yêu cầu đặt chỗ

  Các yêu cầu đi chung xe sẽ được gửi đến hòm thư và điện thoại của bạn. Bạn hãy kiểm tra hồ sơ cá nhân của những người đăng ký, xem các thông tin cá nhân của họ, lịch sử đi lại, xếp hạng uy tín… và chọn người mà bạn thấy phù hợp nhất làm bạn đường.

 •  

  Nhận tiền sau khi hoàn tất chuyến đi

  Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán sau khi giao dịch được hoàn tất. Bạn có thể chọn trong hai cách sau:1) thanh toán trực tiếp với hành khách 2) thanh toán đảm bảo qua Đi chung. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu cầu hành khách trả trước và sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 24h sau khi bạn hoàn tất giao dịch. Chúng tôi miễn phí trung gian thanh toán cho các giao dịch không vì mục đích thương mại. 

Tìm hiểu thêm

 

Hành khách

 •  

  Tìm kiếm một chuyến đi chung khi cần đi lại

  Chỉ cần chọn đi, điểm đến và chọn ngày đi mong muốn. Chúng tôi sẽ lọc và gợi ý cho bạn những chuyến đi phù hợp

 •  

  Đặt chỗ trên chuyến đi mà bạn đã chọn

  Sau khi đã tìm hiểu thông tin về chủ xe, hãy chọn chuyến đi mà bạn muốn, bấm vào "Đặt chỗ" và làm theo các bước đơn giản để xác nhận yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin liên lạc của chủ xe khi họ đồng ý  để bạn liên hệ trước khi đi chung.

 •  

  Tận hưởng chuyến đi an toàn và tiết kiệm

  Hãy yên tâm với số tiền mà bạn bỏ ra để mua chỗ trống vì đã có chúng tôi đảm bảo việc thanh toán. Bạn có hai lựa chọn: (1) thanh toán trực tiếp với chủ xe, (2) Thanh toán đảm bảo qua Đi chung. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tạm thời phong tỏa số tiền bạn đã thanh toán  và chỉ thanh toán cho chủ xe sau khi bạn đã hoàn tất chuyến đi và khẳng định giao dịch hoàn tất với chúng tôi. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho hành khách.

Tìm hiểu thêm

Vai trò của chúng tôi

 Chúng tôi tạo ra một thị trường trực tuyến để kết nối những cá nhân/ đơn vị còn thừa chỗ trống với những hành khách có nhu cầu đi lại đồng thời cung cấp với dịch vụ giá trị gia tăng như xác thực uy tín, đảm bảo thanh toán để giúp người dùng vượt qua những khó khăn về tâm lý cũng như những phiền toán không đáng có khi mua bán/ chia sẻ chỗ trống. Đây là mô hình người dùng tự tương tác ( peer to peer) 

 Ngoài ra, chúng tôi cũng phối hợp với các hãng vận tải ( hãng taxi, xe khách, công ty du lịch..)  để cung cấp các dịch vụ đi chung theo yêu cầu như đi chung taxi/ minibus đi sân bay, đi về quê, đi du lịch, đi học, đi làm... Đây là các dịch vụ chuyên nghiệp được bảo đảm  bởi hãng vận chuyển và rất dễ dàng để đăng ký sử dụng. Nếu ban không tự tìm được người đi chung với mình thì có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích này.

 Trong tất cả dịch vụ, chúng tôi cung cấp công nghệ giúp mọi người kết nối và giao dịch thuận lợi chứ không cung cấp dịch vụ vận tải. Các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ do các cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cải thiện không ngừng các tiện ích công nghệ để đem đến cho mọi người một lựa chọn mới để di chuyển một cách văn minh, tiết kiệm ngoài các lựa chọn truyền thống như đi xe cá nhân hoặc  phương tiện công cộng.

Bạn đã sẵn sàng chưa? 

 

Login with Facebook

( Tiết kiệm thời gian đăng ảnh, nhập email, thông tin cá nhân )

HOẶC

Quên mật khẩu | Đăng ký