DỄ DÀNG & THUẬN TIỆN

 

  Ba bước đơn giản cần thực hiện khi Đi chung:

 •  

  Trước chuyến đi

  Tìm hiểu bạn đường

  Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích giúp cho việc tìm hiểu nhau trước khi đi chung trở nên dễ dàng. Để có chuyến đi an toàn, hãy dành một ít thời gian để kiểm tra uy tín người bạn đường tiềm năng. Hướng dẫn

  Liên lạc trực tiếp.

  Chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc và nói chuyện với người bạn đường để có những hiểu biết thêm trước khi đi chung. Việc này sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng để bạn chọn thực hiện giao dịch hoặc hủy.

  Thống nhất các vấn đề liên quan đến chuyến đi 

  Để đảm bảo chuyến đi của bạn diễn ra một cách thuận lợi, chúng tôi khuyên bạn hãy thống nhất các vấn đề liên quan đến chuyến đi bao gồm thông tin người đi cùng, hành lý, trẻ em,điểm đón/trả và lộ trình dự kiến..

 •  

  Trong chuyến đi

  Đến đúng giờ

  Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách đến điểm đón thống nhất đúng giờ kể cả khi bạn tham gia đi chung không vì mục đích kiếm tiền. Một thái độ không tốt sẽ đến ảnh hưởng uy tín của bạn.

  Đi đúng lịch trình

  Các bạn nên giữ nguyên lịch trình đã thống nhất trước khi đi. Nếu có sự thay đổi bất khả kháng trong kế hoạch, thì có thể đề xuất điều chỉnh nhưng cần tôn trọng quyết định của người đi cùng. 

  Cùng thư giãn trong suốt chuyến đi

  Hãy chủ động giao tiêp bằng một chủ đề, hoặc nghe loại âm nhạc mà tất cả đều quan tâm. Nếu các bạn đi một chuyến đi dài, hãy nhớ việc dừng lại một vài lần để nghỉ ngơi và đảm bảo an toàn.

 •  

  Sau chuyến đi

  Xác nhận hoàn tất

  Sau khi chuyến đi kết thúc, các bạn cần thực hiện việc xác nhận hoàn tất. Thủ tục này sẽ giúp chúng tôi ghi nhận được giao dịch đi chung các bạn đã hoàn tất và thực hiện chức năng trung gian thanh toán

  Để lại phản hồi

  Hệ thống tham khảo đánh giá uy tín là hệ thống cốt lõi của Dichung.vn. Vì vậy phản hồi và xếp hạng uy tín bạn đường sau khi đi xong là rất quan trọng và đem lại giá trị thông tin quí báu cho cộng đồng.  

  Chia sẻ trải nghiệm chuyến đi cho bạn bè

  Sau chuyến đi, nếu có thời gian bạn hãy viết lại những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi và chia sẻ với người bạn đường và bạn bè của mình. Bạn có thể chọn chế độ riêng tư hoặc hiển thị ra công cộng


   

 

 

 

 Dichung.vn được thiết kế với định hướng hỗ trợ tối đa việc chia sẻ/ mua bán chỗ trống. Bạn hãy khai thác các tính năng các tính năng dưới đây để có thể đi chung một cách dễ dàng.

 

 •  

  Bán/ mua chỗ dễ dàng

  Chúng tôi sử dụng Google Maps để tự động tính toán và gợi ý chi phí mua bán chỗ cách khoa học. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự tính toán và chọn mức giá bạn mong muốn. Khi tiến hành giao dịch, bạn có thể lựa chọn các phương án thanh toán rât linh hoạt: Bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp với nhau hoặc thanh toán đảm bảo qua trung gian qua các kênh trực tuyến hoặc chuyển khoản

 •  

  An tâm với xác thực uy tín

  Chúng tôi cung cấp rất nhiều tiện ích để hỗ trợ việc xác thực uy tín của thành viên. Từ những yêu cầu cơ bản như xác thực điện thoại, email đến các tiện ích xác thực bằng mạng xã hội, giới thiệu bạn bè, giầy tờ tùy thân.

 •  

  Tham khảo đánh giá thực

  Đi chung là hệ thống tự tương tác. Chúng tôi thiết kết một hệ thống xác thực uy tín của thành viên trong đó quan trọng nhất là thống kê phản hồi và xếp hạng uy tín của những người đã từng đi cùng với thành viên đó.

 •  

  Đảm bảo thanh toán

  Để đảm bảo cho việc thanh toán khi mua/bán chỗ, chúng tôi cung cấp lựa chọn thanh toán đảm bảo. Với hình thức thanh toán này, chúng tôi tạm giữa tiền của hành khách và chỉ thanh toán cho chủ xe khi giao dịch hoàn tất


 •  

  Đảm bảo tính riêng tư

  Bạn vẫn có thể tương tác dễ dàng với người bạn đường tiềm năng bằng hệ thống nhắn tin nội bộ của chúng tôi hoặc qua chat mà không cần tiết lộ số điện thoại. Mỗi khi có yêu cầu đặt chỗ mới, bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS và Email ngay lập tức. 
   

 •  

  Đi chung theo nhóm 

  Chúng tôi có phiên bản đi chung theo nhóm. Bạn có thể chọn các nhóm mà bạn quan tâm: trường học, công ty, nhóm phượt, hội đồng hương...Với một nhóm đi chung, sự tin tưởng giữa các thành viên sẽ cao hơn và từ đó tăng khả năng đi chung thành công.

   

 •  

  Mời bạn bè tham gia

  Rắt dễ dàng để mời bạn bè tham gia vào hoạt động đi chung văn minh và tiết kiệm đồng thời nhận được phần thưởng là những chuyến đi miễn phí của chúng tôi. Có thể mời bạn bè qua mạng xã hội, email, tin nhăn. Hãy thể hiện phong cách sống xanh của bạn.

Bạn đã sẵn sàng chưa? 

 

Login with Facebook

( Tiết kiệm thời gian đăng ảnh, nhập email, thông tin cá nhân )

HOẶC

Quên mật khẩu | Đăng ký