Giới thiệu Mạng cộng đồng đi chung

Mạng cộng đồng đi chung là gì?

Dichung.vn là một thị trường trực tuyến nơi mọi người chia sẻ hoặc mua bán những chỗ còn trống trên phương tiện. Đây là nơi kết nối những người có nhu cầu đi lại với những người có chỗ trống muốn tiết kiệm chi phí hoặc kiếm thêm thu nhập.

 

 

Mạng cộng đồng đi chung giải quyết được nhu cầu gì?

1)  Cung cấp cho mọi người những lựa chọn mới khi cần di chuyển rất văn minh, tiết kiệm ngoài các hình thức truyền thống như xe cá nhân hoặc phương tiện công cộng. 

 

2)  Cung cấp cho mọi người cơ hội có thêm thu nhập bằng cách bán những chỗ còn trống trên phương tiện của mình


3) Góp phần giảm số lượng xe lưu hành do khai thác triệt để chỗ trống khi lưu thông từ đó giảm lượng khí thải vô ích, giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho xã hội 

Chúng tôi giải quyết vấn đề đó như thế nào?Chúng tôi tích hợp các công nghệ hiện có: Web, ứng dụng di động, mạng xã hội, thương mại điện tử, bản đồ trực tuyến đê tạo ra một công cụ thân thiện và dễ dàng cho mọi người mua bán những chỗ trống khi có nhu cầu. Đây là hệ thống người dùng tự tương tác (peer –to- peer). Chúng tôi đóng vai trò trung gian và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để mọi người vượt qua những khó khăn, trở ngại khi giao dịch như các vấn đề an toàn, vấn đề thanh toán và các vấn đề khác.

 

Giới thiệu về đơn vị phát triển

Dichung.vn được phát triển và vận hành bởi công ty Cổ phần Đi Chung, một doanh nghiệp xã hội được thành lập với định hướng sử dụng công nghệ giúp mọi người đi lại văn minh và thân thiện hơn với môi trường. Chúng tôi phát triển các giải pháp  đặt chỗ trực tuyến trên nền tảng trực tuyến và di động cho nhiều loại phương tiện khác nhau, trong đó tập trung vào nhu cầu đi chung xe.

Chúng tôi phát triển cộng đồng Dichung.vn với tầm nhìn xây dựng đi chung xe nói riêng và đi lại không tác động nói chung thành  văn hóa di chuyển mới tại Việt Nam trong vòng 3-5 năm tới. 

Tham khảo thêm về các dịch vụ của chúng tôi  tại đây 
 

Nếu bạn quan tâm tới cơ hội công việc tại Dichung.vn, vui lòng gửi thông tin vềjobs@dichung.vn hoặc tham khảo các vị trí đang tuyển dụng của chúng tôi.

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Skype: dichung.vn  
Yahoo: dichungvn  
Email: support@dichung.vn
Phone: 043 200.2566
Địa chỉ: P211, tháp B, tòa nhà 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Login with Facebook

( Tiết kiệm thời gian đăng ảnh, nhập email, thông tin cá nhân )

HOẶC

Quên mật khẩu | Đăng ký